Cách giải độc gan giải độc rượu bia vô cùng hiệu quả với trái dừa xiêm

Cách giải độc gan giải độc rượu

Rất vui hôm nay lại gặp lại bà con trong chương trình tìm hiểu về cây thuốc chữa bệnh. Hôm nay tôi xin chia sẻ với bà con một cách vô cùng đơn giản để giải độc gan, và thanh lọc cơ thể. Đây có thể chỉ là một mẹo nhỏ chứ không có phải là một bài thuốc đâu bà con nhé.

Cách giải độc gan thận vô cùng hiệu quả

Hôm nay mình sẽ sử dụng cái trái dừa xiêm bà con ạ, trái này để giải khát tốt lắm bà con ơi. Thường thì mình chỉ lấy nước uống không thôi nó cũng tương đối tốt rồi hôm nay tôi giới thiệu với bà con một mẹo nhỏ làm thế nào để có thể tăng thêm hiệu quả của nó trong việc giải độc gan, thanh lọc cơ thể. À cả giải độc rượu bia nữa cũng rất là tuyệt vời bà con ạ.

Những bí quyết của phương pháp giải độc gan với trái dừa xiêm

Bí quyết chính ở đây là sử dụng thêm trái chanh bà con ạ và việc cho nó vào với tỷ lệ như nào là tốt nhất thì xin mời bà con cùng theo dõi kỹ video của tôi nhé.

Các bước tiến hành pha nước giải độc gan

Bây giờ mình tiến hành: Chuẩn bị bà con mua lấy cho mình 1-2 trái dừa xiêm cỡ lớn chút bà con nhé, trái còn non thì tốt hơn vì nó nhiều nước hơn bà con ạ. Chanh thì bà con chỉ cần 1 trái thôi, loại vừa vừa như này cũng được bà con nhé. Tiến hành làm thì bà con bể quả dừa ra để lấy nước như này bà con nhé, để lấy nước uống thôi bà con.

Mình chưa có uống ngay mà mình đổ nước này ra 1 cái bát hoặc cái cốc bà con nhé, tôi thì tôi đổ ra bát cho tiện. (Chắc bà con thắc mắc tại sao không vắt thẳng trái chanh vào quả dừa luôn. Vâng nó có nguyên nhân của nó bà con ạ. Tôi sẽ giải thích với bà con nhé.

Bây giờ mình tiếp tục tiến hành trước bà con nhé. Mình vắt chanh vào nước này bà con à. Thường thì vắt 1,4 hoặc 1 nửa trái thôi bà con à. Không nó sẽ chua đấy bà con ạ. Sau đó bà con uống hết nước này để giải độc gan bà con nhé. Nước này rất tốt để giải độc gan, giải độc rượu bà con nhé.

Những phương pháp giải độc gan khác

Cách giải độc gan với chanh đường muối

Nếu bà con nào đã theo dõi video hướng dẫn cách giải độc rượu bằng chanh đường muối thì hiểu nguyên tắc của phương pháp này cũng tương tự. Cái nước dừa vốn là dung dịch đẳng trương, ngày trước bị mất máu, mất nước bác sỹ đã sử dụng nước trái dừa truyền thẳng vào mạch máu để cứu người đấy bà con ạ.

Hiểu thêm về công dụng của phương pháp giải độc gan này

Nói thế để để bà con hiểu rõ công dụng của nó bà con nhé. Việc mình không vắt chanh trực tiếp vào trái dừa vì trong trái dừa còn có cùi bà con ạ. Cùi dừa nhiều lipid, nhiều dầu ấy bà con. Khi mình vắt chanh vào trong đó, vô tình sẽ làm tan bớt những lipid này. Khi đó nó có 2 tác dụng không tốt bà con xin lưu ý nhé.

Thứ nhất nó làm giảm tác dụng giải độc gan của dung dịch pha chế. Bên cạnh đó những lipid này tác dụng với Acid chanh sẽ biến tính đi một phần và có thể gây đầy bụng, khó tiêu bà con ạ. Bà con nhớ nhé, đổ nước ra ngoài rồi mới vắt chanh vô.

Cũng theo cách này có thể điều trị chứng tăng huyết áp, cao huyết áp nhé bà con. Bà con làm tương tương tự nhưng để chữa cao huyết áp bà con phải cho vào ít nhất nửa quả chanh, và duy trì một thời gian để ổn định huyết áp.

Nguồn tham khảo bài viết

Bài này được phổ biến trong sách Bá bệnh thần phương, NXB Đồng Nai, 1993 bà con nhé. Nhưng lưu ý trường hợp này là không thêm đường hay muối vào dung dịch bà con nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý bà con. Bà con nhớ đăng ký để ủng hộ chúng tôi nhé. Cảm ơn bà con. Bà con ai chưa đăng ký kênh thì nhớ đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi nhé

Liên Hệ Tác Giả

► Đăng Ký Tư Vấn 24/7: https://xuantoan.com/youtube

► Đăng Ký Khám: http://ladi.demopage.me/tranxuantoan

► Tham Gia nhóm Facebook miễn Phí: http://bit.ly/yhctvn

► Blog: https://xuantoan.com
► Nhắn Tin: m.me/bstrantoan
► Facebook:https://xuantoan.com/Facebook
► Instagram: https://xuantoan.com/ToanInstagram
Thạc sĩ: Trần Xuân Toàn – Medicine Plants and Healthcare

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *