Chạy bộ trong lúc đang sốt để chữa cảm cúm chỉ trong 1 ngày Trần Xuân Toàn

Đây là cách tôi đã làm thử để chữa cảm cúm. Nhưng nó rất nguy hiểm bởi có thể gây tai biến nặng cho những ai vận dụng nó. Các bạn tuyệt đối không được áp dụng phương pháp chạy bộ trong lúc đang sốt để chữa cảm cúm. Nếu bạn bị cảm cúm có thể làm theo cách khác cũng đơn giản tôi đã hướng dẫn rất chi tiết trong video bên dưới và không gây ra tai biến.

Cảm cúm khiến bạn cảm thấy thế nào (Trần Xuân Toàn)

Tổng hợp các cách trị cảm cúm theo phương pháp y học cổ truyền thật đơn giản by Trần Xuân Toàn

Toàn: Lâu lắm rồi nó mới thấy lại cảm giác ấy. Khi tỉnh dậy miệng chát ngắt, cất lên tiếng cũng còn khó. Cái đầu cứ chìm xuống như thể đang bị đeo một quả tả nặng ở bên trong và làm oằn cái cổ gục xuống.

Toàn nghĩ: Thôi không dậy nữa nằm thêm một lát, được 15 phút thì lại dậy và tiếp tục công việc nhưng thật sự không thể nào tập trung được khi quả tạ vẫn đeo trên đầu. Khi tỉnh dậy thì nó đập vào đầu chứ không chỉ là đeo.
Ho… liên tục không ngớt.
Suy nghĩ trống rỗng…

Tại sao tôi lại quyết định chạy bộ trong lúc bị cảm Trần Xuân Toàn

Vận dụng đủ mọi cách để tự điều trị cho mình nhưng chỉ đỡ được một lúc vì dao sắc cũng không gọt được chuôi. Lúc này giá gặp được đồng đội một lúc chắc là khỏi ngay rồi.

Trần xuân Toàn Thạc sĩ sinh hóa, y sĩ y học cổ truyền
Thạc sĩ Trần Xuân Toàn cùng đội ngũ y sĩ chữa bệnh tại bệnh viện Học Viện Y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh

Nhưng mình cần phải khỏi và khỏi ngay ngày hôm nay. Thế là xỏ giày vào chân, xuống chạy vận động chút để ra mồ hôi chắc ổn. Trước tiên vào siêu thị mua chai Procari đã. Đang sốt mà không cấp nước vào thì có trời mà khỏi.

Tôi cảm thấy thế nào khi bắt đầu chạy bộ Trần XuânToàn

Trần xuân Toàn chạy bộ để chữa cảm cúm
Trần Xuân Toàn chạy bộ thể dục buổi sáng

Xong rồi bắt đầu chạy. Lúc ấy chấn thương không còn ý nghĩa nhiều khi bạn có 1 quả tạ đang đập liên tục vào đầu như nhịp trống. 2 vòng như thế rồi đến vòng thứ 3 thì không còn là tạ nữa mà là búa chim bổ. Kể cũng hay cảm giác nó thay đổi liên tục cũng vui. Cứ chạy cho hết chai nước đã rồi về. Cứ thế rồi khi được 5km thì ko còn thấy đau gì nữa, và cũng uống hết chai nước, về thôi.

Rất nguy hiểm các bạn không làm theo cách này Trần Xuân Toàn

Các bạn đừng làm theo cách của tôi nhé. Cách này rất nguy hiểm tôi cũng chưa biết chỉ khi về đến nhà soi gương mới biết. Gân trên mặt nổi như rắn. Mạch máu đã bị tắc từ cổ do cảm mà chưa thông được. Khi vận động máu được bơm lên đầu với lượng lớn mà không xuống được nên vận động trong tình huống ấy vô nguy hiểm và thực sự là cực hình.

Trần xuân toàn Giảm cân nhờ chạy bộ
Trần Xuân Toàn: Nhờ chạy bộ tôi đã giảm tới 7kg đấy các bạn ạ

Tôi biết cách chữa cho mình nên có thể kiểm soát được. Còn các bạn chịu khó làm theo hướng dẫn trong video đính kèm theo từng bước. Nó sẽ mất 2-3 ngày để khỏi cảm. Nhưng đỡ bị tra tấn hơn và giảm rủi ro nhé.

Thân ái: Trần Xuân Toàn:

THAM KHẢO THÊM TẠI

https://xuantoan.com/thaoduocchannel
https://xuantoan.com/fanpage

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *