Hãy ngừng tìm kiếm và bắt đầu học với diễn giả Phạm Thành Long

Tôi là Trần Xuân Toàn chuyên gia về dinh dưỡng và sinh hóa. Tôi có cơ duyên được học Thầy Phạm Thành Long Từ một chương trình có tên Đánh thức sự giàu có. Đây là chương trình thứ 40 của Thầy, Luật sư diễn giả Phạm Thành Long.

Cơ duyên nào đưa tôi đến với diễn giả Phạm Thành Long

Tôi rất ấn tượng người này nhờ xem qua một số những video của anh trên youtube. Thật ấn tượng về những giá trị của anh mang lại cho tôi. Thế là tôi quyết định đến đăng ký để đến dự khóa học này. Trước đó tôi đã được một người bạn tặng cho tôi khóa học này nhưng vì một lý do nào đó tôi đã không đến dự. Sau khi tham dự khóa học 3 ngày 3 đêm diễn ra trong một hội trường chật kín và vô vàn những trải nghiệm thực tế và những cảm xúc thăng hoa. 

Phạm thành long là ai
Đánh thứ c sự giàu có của diễn giả Phạm Thành Long

Tôi đã rút được điều gì sau khóa học với thầy Phạm Thành Long

Tôi nhận ra giá trị đích thực của cuộc đời mình. Kể từ đó có một ngã rẽ rất lớn trong cuộc đời tôi. Tôi hiểu được giá trị đích thực của một doanh nhân. Chính Thầy đã chỉ cho tôi biết điều này . Trong tôi luôn có một khát khao được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc đời. Tôi quyết định trở thành người lãnh đạo thực thụ trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Chính vì thế tôi đã học và làm theo người Thầy người Anh mạnh mẽ, giàu cảm hứng và cả yêu thương. 

Luật sư, doanh nhân phạm thành long
Luật sư diễn giả Phạm Thành Long

Cảm ơn Thầy và cảm ơn tất cả cuộc sống diệu kỳ

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Ths Trần Xuân Toàn

Trần xuân Toàn là ai
Trần xuân Toàn, bác sĩ y học cổ truyền, chuyên gia sinh hóa, dinh dưỡng

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *