fbpx

Tác động cột sống tự chữa căng cơ giãn dây chằng chấn thương đầu gối trong 15 phút

0 Comments

Tôi đã trải qua chân thương như thế nào

Có cái chấn thương nho nhỏ ở đầu gối. Thử chữa vài lần không khỏi. Thực tế là cứ lúc chạy thấy nó đau mới dừng lại để chữa với xoa này nọ. Thế thì làm sao mà khỏi được phải không ạ?

Trong đầu lúc ấy nghĩ, mai qua nhà ông anh chuyên gia nhờ ông ấy chữa cho, lúc là khỏi liền. Chẹp chẹp mất hơn 1 tháng trời. Cứ chạy là đau, trong lòng tiếc nuối vì trước chạy sướng thế còn giờ thì như cực hình. Vẫn cứ chạy để hoàn thành mục tiêu và vẫn dừng lại nếu cảm thấy căng quá.

Xin hướng dẫn các bạn cách tự chữa bong gân, giãn cơ theo phương pháp tác động cột sống

Sáng nay sau khi chạy về xong định qua luôn chỗ ông anh để làm luôn cho xong chuyện đi, cứ nấn ná mãi. Thì chợt nhận ra rằng không cần phải đi đâu hết thực sự nó quá là đơn giản luôn. Mất có 15 phút vừa làm vừa ngủ. Ngủ thêm 15ph nữa tỉnh dậy là xong.

Bạn có cảm thấy rằng

  • Đôi khi ta rơi vào một mớ bòng bong của sự ỉ lại, trông chờ vào người khác. Mà không nhận ra rằng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng.
  • Đôi khi ta quá tập trung vào nhưng cơ hội mặc định, vì nghĩ rằng đó là cơ hội tốt nhất, và rồi bỏ qua rất nhiều những cơ hội khác hiện ra trước mắt.
  • Thực tế hoàn thành mục tiêu bằng mọi cách là cần thiết để bạn đạt được thành công. Trên con đường ấy hãy luôn nhớ rằng bạn là người quan trong nhất và mọi thứ bạn cần luôn ở trong chính bạn. >> tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh lệch miệng méo mồm tại đây

“EVERYTHING YOU NEED IS WITHIN YOU NOW”

Mời các bạn đăng ký hỗ trợ tư vẫn miễn phí tại:

► Facebook: http://xuantoan.com/ToanFacebook
► Đăng Ký Tư Vấn 24/7: http://xuantoan.com/thaoduocchannel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *