Những Khách hàng của chúng tôi

Sau đây là câu chuyện cuả Phạm Thúy Hạnh nữ doanh nhân, người truyền cảm hứng cho nhiều người. Dưới đây là những trải nghiệm của cô ấy trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân mình. Làm thế nào cô ấy có thể làm được những điều này?

Phạm Thuý Hạnh doanh nhân nữ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ Việt

Phạm Thúy Hạnh đã từng tốt nghiệp bằng Giỏi tại 1 trường đại học nổi tiếng về kinh doanh tại Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, Phạm Thúy Hạnh đã có 3 năm làm việc về lĩnh vực quản lý hợp đồng và đấu thầu tại các dự án giao thông  quy mô lớn tại các Ban quản lý và Tập đoàn đứng đầu tại Việt Nam.

Phạm Thúy Hạnh nữ doanh nhân truyền cảm hứng
Doanh nhân Phạm Thúy Hạnh

Ngoài công việc chính, Phạm Thúy Hạnh còn sở hữu một đội nhóm kinh doanh online hàng trăm người của 1 thương hiệu thực phẩm chức năng và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam. Phạm Thúy Hạnh đã trực tiếp làm việc và giúp đỡ hàng nghìn chị em từ các công việc ngành nghề kinh doanh khác nhau thay đổi tư duy và có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Phạm Thuý Hạnh là 1 nữ doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ kinh doanh online kiếm được nhiều tiền hơn và có những mối quan hệ gia đình và đội nhóm chất lượng hơn truyền cảm hứng cho hàng triệu chị em khác khao khát hạnh phúc, thành công ở Việt Nam.

Phạm Thuý Hạnh đã từng trải qua rất nhiều công việc với những vị trí khác nhau từ chuyên viên tại các công ty lớn đến vai trò lãnh đạo đội nhóm làm việc với hàng trăm chị em phụ nữ khác nhau nên Phạm Thúy Hạnh rất thấu hiểu những vấn đề mà chị em thường gặp phải về tư duy phát triển và xây dựng đội nhóm, phát triển Marketing và công việc kinh doanh. Tìm Hiểu Thêm về Hạnh Tại đây

Đây là cách mà Phạm Thuý Hạnh đã giúp đỡ thành công cho 1 triệu nữ doanh nhân trẻ Việt

Điều mà Phạm Thúy Hạnh nhận ra rằng sau tất cá thăng trầm sự thất bại và thành công của 1 con người thường phụ thuộc vào ba yếu tố chính với mức độ quan trọng tăng dần là kiến thức, thái độ và nhận thức. Khi chúng ta phát triển bản thân thì kiến thức của chúng ta tăng, dần dần thái độ của chúng ta cũng tốt dần lên để trở thành một con người tốt hơn xứng đáng với gia đình, tổ chức và xã hội. Nhận thức lúc đó cũng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới và họ sẽ trở thành những con người tuyệt vời trong gia đình họ, đội nhóm, công ty và cả trong xã hội của họ. Và 1 điều tuyệt vời là khi bản thân họ thực sự lớn lên và tốt hơn về nhận thức, những người thân, người đồng đội và xã hội cũng dần tốt lên theo.

Phạm Thúy Hạnh 2019
Người đẹp Phạm Thúy Hạnh

Nếu chúng ta thực sự mong muốn giúp đỡ 1 ai đó cải thiện cuộc sống của họ, hãy dũng cảm chấp nhận sự khác biệt của họ và giúp họ nhận ra những rào cản thực sự họ phải vượt qua để tiến từ điểm A đến điểm B, giúp họ đạt được điều họ thực sự mong muốn. Hãy luôn bên cạnh sát sao họ cho đến khi họ có được kết quả thực sự để xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Với hàng trăm giờ đào tạo, coaching trực tiếp với nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt là các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Phạm Thúy Hạnh luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi giúp họ gỡ rối, giải quyết những vấn đề trong công việc, mối quan hệ và kinh doanh. Nếu bạn quan tấm tới bí quyết của cô ấy xin mời bạn vào đây >>

Điều mà các phụ nữ Việt trẻ cần biết về Phạm Thuý Hạnh

Cuộc đời Phạm Thúy Hạnh đã có nhiều thay đổi tuy nhiên quá trình chuyển biến mạnh mẽ nhất của Phạm Thúy Hạnh là vào đầu năm 2019. Hạnh từ một con người khá bằng lòng về cuộc sống trước đây, được sống trong tình yêu thương gia đình và điều kiện kinh tế khá giả với vài công việc mang tính ổn định. Tuy nhiên, sau khi được gặp người thầy, Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long và những người đồng đội tuyệt vời của mình trong câu lạc bộ doanh nhân Eagle Club, Hạnh cảm thấy rằng mình có 1 sứ mệnh cao cả và phải làm 1 điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân mình rất nhiều. Hạnh đã làm gì để đạt được những mục tiêu này >>

Nếu bạn biết bí quyết gì đó về Phạm Thúy Hạnh có thể khiến bạn trở nên giàu có và hạnh phúc, thì bạn hãy lắng nghe

 Và điều kì diệu thực sự đã đến khi Phạm Thúy Hạnh có cơ hội được gặp gỡ và trực tiếp trở thành học viên của Luật sư Diễn giả Phạm Thành Long, người mà Phạm Thúy Hạnh thường gọi là người thầy vĩ đại đã giúp Phạm Thúy Hạnh dần nhận thức ra được sứ mệnh, ý nghĩa của những việc Phạm Thúy Hạnh đang làm và quan trọng hơn nữa là sứ mệnh cao cả của cuộc đời mình. Phạm Thúy Hạnh thực sự khao khát mong muốn giúp đỡ cho 1 triệu chị em phụ nữ trở nên hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của họ.

Và cuộc đời Phạm Thúy Hạnh đã bước trang một trang mới kể từ giây phút đó, Phạm Thúy Hạnh đã quyết định từ bỏ những công việc có điều kiện kinh tế tốt trước đây để tập trung vào việc thực hiện sứ mệnh đó cùng với người chị gái, người cộng sự của mình dù gặp bao nhiêu rào cản và phản đối từ người thân, gia đình và bạn bè. Cho đến nay, cô được cộng đồng doanh nhân biết đến với hình ảnh nữ doanh nhân trẻ thành đạt với phương châm hành động dám ước mơ lớn và hành động kiên trì mỗi ngày để đạt ước mơ đó.
Hãy tìm hiểu thêm thông tin về Hạnh tại blog của cô ấy >>

Bây giờ bạn sẽ biết cách để có hạnh phúc trong cuộc sống để làm mọi việc tốt hơn như Phạm Thúy Hạnh

Nhắn tin trực tiếp với chúng tôi qua

Channel của Ths Trần Xuân Toàn

Hình đại diện của người dùng

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *