Cách tự nâng cao sức khỏe phòng chống corona

Bài phòng chống bệnh dịch theo mùa rất hiệu quả

Thực tế mà nói trong lịch sử tồn tại của con người. Bệnh dịch là nguy cơ lớn thứ 2 có khả năng giết hàng triệu người trên thế giới. Do đó việc phòng tránh dịch bệnh và phổ cập cách phòng tránh này cho cộng động vô cùng quan trọng.

Cách chữa đau bao tử với cây hoàn ngọc

Cách chữa ho thật đơn giản

Bệnh dịch hiện nay

Như chúng ta đã biết hiện này có rất nhiều những loại bệnh tật có thể lây nhiễm trong cộng đồng. Trong đó bao gồm các bệnh do virus như cúm mùa, sởi, rubella, ebola chân tay miệng, và hiện tại bây giờ là đại dịch corona vô cùng khủng khiếp. Tiếp theo là các vi khuẩn, những bệnh tả, bệnh thương hàn.. 

corona virus covid 19
Virus Corona gây ra đại dịch covid 19

Ngoài ra còn một số các thực thể gây bệnh khác như như hóa chất, kháng nguyên v.v. Tuy nhiên, chúng không gây thành dịch và lây lan trong cộng đồng như virus hay vi khuẩn

Thực tế mà nói trong lịch sử tồn tại của con người. Bệnh dịch là nguy cơ lớn thứ 2 có khả năng giết hàng triệu người trên thế giới. Do đó việc phòng tránh dịch bệnh và phổ cập cách phòng tránh này cho cộng động vô cùng quan trọng.

Trong nội dung bài này tôi xin chia sẻ với quý vị các bạn về cách phòng và chống rất nhiều những loại bệnh tật hiện nay. 

Đây là kinh nghiệm dựa trên việc kết hợp giữa những kiến thức về y học hiện đại với y học dân tộc y học cổ truyền. Mục đích chính giúp bà con hiểu biết và nhận thức sâu sắc hơn về bệnh dịch.

Đồng thời nó thật dễ dàng để có thể vận dụng trong thực tế ở địa phương. Có thể nói đây là phương thức mà dân gian ta đã sử dụng từ rất nhiều thế hệ. Đã cứu sống con người trong hàng vạn năm tiến hóa, khi trải qua vô vàn những bệnh tật hiểm nghèo không kém gì đại dịch covid-19 hiện nay.

Cơ chế tác động của virus

Thực thể ngoại lai bao gồm Vi khuẩn, Virus, hóa chất, …. Khi xâm nhiễm vào cơ thể đều gây ra những phản ứng phản vệ. Điều này gây phát sinh nhiệt trọng cơ thể rất lớn. Biểu hiện bao gồm sốt, viêm, ho.. hay tiêu chảy

Nguyên tắc cơ bản để điều trị trong những trường hợp này bao gồm

Thứ 1: Hạ nhiệt, hạ sốt hay thanh nhiệt

Thứ 2: Sử dụng thuốc trung hòa, giải độc, tiêu diệt ngoại lai

Thứ 3: Bổ sung nước, thể dịch, điện giải đồng thời Tăng cường sức đề kháng,

cỏ nhọ nồi chữa corona covid xuantoan.com
Cỏ nhọ nồi hay cỏ mực Eclipta prostrata

Có một số thảo dược có thể giúp ta thanh nhiệt và giải độc

Dân gian vẫn sử dụng để làm thuốc và điều trị bệnh từ nhiều đời

cỏ xước chữa corona xuantoan.com
Cỏ xước Achyranthes aspera

– Cây cỏ nhọ nồi, cỏ mực, Cây diếp cá, cây rau má, cây sài đất ta, Cách làm kiếm cây lá tươi, phần trên mặt đất, loại bỏ tạp bẩn rửa sạch, xay lấy nước uống

– Một số cây sử dụng để hạ sốt, (thường thì có thể sử dụng thuốc tiện hơn): Lá khế chua, cỏ mần trầu, rễ cỏ tranh

– Bổ sung nước, tân dịch bao gồm: oresol, điện giải, nước dừa, nước chanh đường muối, bột sắn

– Trị viêm phổi: Cỏ mực, Cỏ xước, say vắt nước hòa mật ong uống

Video hướng dẫn chi tiết

https://youtu.be/wiq3zbellcc

Ths Trần Xuân Toàn

Tìm hiểu thêm trên Facebook

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI CÔNG TY TNHH ORGANIC HẢI AN

Website: https://organichaian.com

Hình đại diện của người dùng

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *