Hướng dẫn cách pha dung dịch giải độc rượu bia hiệu quả 100%

Ngày tết quả rất khó để tránh được việc uống rượu bia. Đôi lúc có thể bạn quá chén. Do đó việc giải độc rượu bia thanh lọc cơ thể là điều thực sự cần thiết với bạn.

hệ tiêu hóa và cơ chế giải độc

Cơ quan chính giúp bạn giải độc là gan

Gan bộ máy để lọc những chất động trong cơ thể. Mỗi lần bạn uống rượu bia, những độc tố này tác động trực tiếp đến gan. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng sơ gan, hoại tử gan. Chính vì thế cần bảo vệ gan trước những tác động của rượu.

Vậy làm cách nào để có thể thanh lọc cho những cơ qua này. Chúng tôi đã làm video rất chi tiết để hướng dẫn các bạn có thể làm tại nhà.

Cách pha chế dung dịch giải độc rượu như sau

Nguyên liệu: sử dụng ở đây chỉ cần 1 nửa quả chanh, một thìa đường kính thêm vào 1/4 thìa muối. Tất cả pha chế vào một cốc nước dung tích khoảng từ 300 đến 400 mini lít. 

Lưu ý quan trọng

Ở đây các bạn chỉ cần pha trộn dung dịch cần uống ngay sau khi uống rượu. Nó sẽ giúp giải độc rượu, chống say rất hiệu nghiệm.

Mời các bạn theo dõi chi tiết trong video hướng dẫn đi kèm.

Hướng dẫn chi tiết cách pha chế dung dịch thanh lọc cơ thể

LIÊN HỆ TÁC GIẢ

Theo dõi thêm các video khác tại: ĐÂY

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *