CHƯƠNG TRÌNH CHỮA MẤT NGỦ CHO 10 000 NGƯỜI

Mất ngủ thực sự là nỗi ám ảnh đối với nhiều người với tôi cũng giống như các bạn. Đây là hành trình của tôi từ một người mất ngủ kinh niên, thiểu năng tuần hoàn não trở thành một chuyên gia về dinh dưỡng. Đồng thời hướng dẫn hàng ngàn người khác chữa khỏi căn bệnh này giống như tôi.

Điều mong muốn của tôi ở hiện tại là gì?

Tôi thực sự mong muốn điều trị hoàn toàn chứng mất ngủ cho 10 ngàn người bằng phương pháp của mình.
Giống như bao bác sĩ khác tôi thực sự mong muốn mang lại sức khỏe tốt cho bệnh nhân của mình.

Thực sự mỗi một phản hồi tích cực như nhắn tin báo rằng em khỏi rồi, em đã có những chuyển biến như thế này…Hay đơn giản chỉ là em đã làm theo những gì anh hướng dẫn. Thực sự là động lực rất lớn cho công việc hiện tại tôi đang làm.

Mất ngủ đã tàn phá con người tôi như thế nào?

tran-xuan-toan-chua-mat-ngu-hanh-trinh-chua-mat-ngu
Ths. Trần Xuân Toàn

Nếu ai đó gặp tốt 7 năm về trước chắc chẳng thể nhận ra tôi ở thời điểm này. Lúc ấy công việc cuộc sống và rất nhiều điều khác làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của tôi thời điểm đó.

Tôi bị mất ngủ kinh niên từ những năm học lớp 12 quá trình này kéo dài gần 10 năm trời. Kèm theo đó là chứng suy giảm trí nhớ nghiêm trọng, có lúc chân tay tôi run lên cầm cập giữa mùa hè như người bị parkinson.

Khi còn là sinh viên năm cuối lúc làm thí nghiệm thực sự tôi muốn bỏ luôn vì có thể không tài nào cầm nồi cái pipet làm thí nghiệm.

Đêm thường tôi thức gần đến sáng thi thoảng thiếp đi một chút và nửa người gần như tê dại và thực sự rất đau.

Thời điểm ấy tôi đã đi khám khám ở rất nhiều nơi, uống khá nhiều thuốc nhưng thực sự không có cải thiện. Bác sĩ còn nó bệnh của em như giả vờ ấy.

Nhưng thực tế nó tàn phá thân thể tôi vô cùng lớn. Nếu bạn nhìn thấy những bức ảnh của tôi thì sẽ thấy khuôn mặt tôi bị lệch vẹo sang một bên do di chứng viêm dây thần kinh. Tới giờ nhìn kỹ vẫn có thể phát hiện ra điều này.

Tâm trạng khủng hoảng của tôi khi bị chứng mất ngủ kinh niên này

Ths Trần Xuân Toàn lấy lại cân bằng giấc ngủ
Ths Trần Xuân Toàn lấy lại cân bằng giấc ngủ

Tôi cảm thấy bất lực với bản thân. Buồn bã nhất là khi trí nhớ của mình suy giảm đi rất nhiều, tai thì lặng hơn như thể là điếc. Có những lúc mình nghĩ là mình sẽ chết và đó là điều lo sợ ám ảnh mình nhiều hơn.
Trước kia chỉ cần đọc 1 lần cuốn sách hôm sau tôi có thể đi thi và nhớ nguyên về cuốn sách ấy từng dòng kẻ. Nhưng tới hiện tại thời điểm đó tôi không nhớ cả sinh nhật mình. Nhiều người quen tôi cũng quên tên.

Làm thế nào để tôi có thể điều trị được bệnh mất ngủ kinh niên của mình?

Khoảng 7 năm trước thực sự đang trong lúc cảm thấy quẫn bách ấy thì có một người giới thiệu cho tôi một ông thầy lang. Ông thầy này làm về môn tác động cột sống, thế để em đến để chữa thử xem. Vốn học về tây y vì thế tôi không có tin nhiều về những phương pháp khác nên cũng bán tín bán nghi.

Nhưng thôi cứ phải thử mới biết được hiệu quả thế nào. Qua trị liệu vài buổi đầu không có nhiều tác dụng. Đổi lại tôi thấy rất đau vì những vùng bị tác động vào. Điều này càng làm cho khó ngủ hơn. Nhưng tôi quyết định vấn theo đến cùng, vì liệu trình chỉ có 10 ngày cũng chẳng mất gì cả.

Đến ngày thứ 3 trở về thì những vết bấm không còn đau nhiều như 2 hôm trước nữa. Tôi thấy nhẹ nhõm hơn và dễ ngủ hơn được đôi chút. Thế là những ngày sau đó tôi theo ông thầy lang này cho đến hết liệu trình thì cơ thể đã cải thiện đi rất nhiều. Cho tới ngày cuối cùng tôi đã có thể ngủ được ngon giấc 8 tiếng liền. Điều mà ít đêm tôi có thể làm được trước kia. Quả thật đây là một bộ môn vô cùng vi diệu.

tac-dong-cot-song-chua-mat-ngu-tran-xuan-toan
Chữa mất ngủ bằng phương pháp tác động cột sống

Bao năm qua tôi nghiên cứu về các kiến thức sinh học sinh lý nhưng chưa có điều kiện nghiên cứu về bộ môn này. Thế là tôi quyết định tìm hiểu thêm về nó ngay trong lúc chữa bệnh. Quá trình chữa bệnh cũng được ông thầy này giới thiệu lại cho tôi sơ bộ nhưng cũng khá tổng quan.

Ngay sau buổi thứ 3 đôi quyết định tìm hiểu thêm về bộ môn mới này và biết rất nhiều thông tin quan trọng về môn tác động cột sống. Nó chứa đựng rất nhiều những vi diệu kể từ người thầy đầu tiên khởi tạo ra phương pháp Thầy Nguyên Tham Tán cho đến việc điều trị nó.

Bộ môn này không chỉ chữa mất ngủ nó còn có thể chữa tới 500 bệnh nan y khác mà hiệu quả đã được kiểm chứng bằng rất nhiều đề tài nghiên cứu của bộ y tế từ những năm 90 của thế kỉ trước.

Quá trình tìm về với y học phương Đông và sự nhiệm màu khi tôi điều trị được chứng mất ngủ cho mọi người

Tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này cũng như sự kỳ diệu của y học phương đông. Sau khi khỏi bệnh tôi đã theo học trường học viện y dược học cổ truyền hệ Y sĩ. Thực tế có lẽ là do lương duyên trước kia khi ra trường tôi được mời về đây để dạy kho mô phôi của trường này xong vì không biết nhiều về y học phương đông nên tôi đã lựa chọn đi theo con đường nghiên cứu khác.

Bây giờ quay trở lại đây thực sự là đam mê vì nó vô cùng kỳ diệu có rất nhiều những bộ môn khác nhau như thuốc nam, đông dược, châm cứu, bấm huyệt và tác động cột sống
Tôi quyết định học sâu hơn về bộ môn này.

Cho tới thời điểm này tôi đã hiểu biết sâu sắc hơn về cái gọi là bệnh cũng như những cơ chế sinh học, cơ chế vật lý và luận giải theo khoa học phương đông về những chứng bệnh đó.

Vừa học vừa thực hành và kỳ diệu thay tôi đã chữa bệnh cho phần lớn những bệnh nhân miễn phí đến với tôi. Thật sự đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi ước mình biết về bộ môn này trước kia thì đã không phải chịu đựng những năm tháng khổ đau với bệnh của mình như vậy

Một vài thành tựu trong việc chữa trị bệnh mất ngủ cho mọi người

Sau khi kết thúc chương trình học tôi đã mở phòng khám và chữa trị cho hàng trăm người bị chứng mất ngủ. Có người đã bị tới chục năm giống như tôi ngày trước. Liệu trình thường đơn giản hơn và nhanh chóng hơn trước kia. Bệnh nhân thường có chuyển biến sau một vài hôm điều trị.

Và điều kỳ diệu hơn nữa có nhiều chứng bệnh có thể hướng dẫn bệnh nhân tự làm để điều trị cho mình. Do đó tôi có thể điều trị cho cả ngàn bệnh nhân theo cách này.

Đây cũng là động lực thúc đẩy tôi ra quyết định trong 2 năm tới sẽ tổ chức điều trị và hướng dẫn điều trị cho 10 ngàn bệnh nhân bị chứng rối loạn giấc ngủ.

Bạn có thể liên lạc với tôi qua!

Bạn có thể tìm thêm nhiều video hữu ích trên kênh youtube của tôi tại: Đây

► Blog: https://xuantoan.com
► Facebook: http://facebook.com/bstrantoan
► Twitter:http://twitter.com/bstrantoan
► Instagram: http://instagram.com/bstrantoan

Hình đại diện của người dùng

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *