Chữa khỏi méo mồm liệt mặt bằng tác động cột sống

Bệnh đau đầu kèm theo mất ngủ, mất ngủ kinh nhiên thường gặp trong cuộc sống ngày nay. Ở đây tôi xin hướng dẫn mất ngủ kéo dài. Kèm theo đó là chứng liệt mặt lâu năm cũng có thể cải thiện theo phương pháp tác động cột sống.

Cách chữa mất ngủ và giảm cân giảm mỡ máu với cây sen

Chương trình chữa mất ngủ miễn phí

Cách giải độc gan vô cùng hiệu quả với trái dừa xiêm

Hiện tượng liệt mặt méo miệng do đâu?

Liệt mặt ngoại biên hay còn gọi là liệt VII ngoại biên là bệnh lý tổn thương dây 

chữa liệt miệng méo mồm méo mặt

thần kinh số VII. Dây thần kinh số VII chi phối vận động cơ mặt và vùng cổ, điều khiển các cơ nhăn trán, nhắm mắt, hỉnh mũi, cười, huýt gió, phồng má,…
Ngoài ra, dây thần kinh VII còn chi phối cơ vùng tai giữa liên quan đến bộ phận tiếp nhận âm thanh và đảm nhiệm cảm nhận vị giác ở 2/3 trước lưỡi (vị mặn và ngọt là chủ yếu).

Nguyên nhân gây ra hiện tượng liệt VII là do mạch máu nuôi của dây thần kinh bị co thắt gây thiếu máu cục bộ, phù, chèn ép dây thần kinh. Các trường hợp liệt tự phát thường tiến triển cấp tính có liên quan đến yếu tố lạnh.
Ngoài ra, có thể nhiễm siêu vi, các chấn thương gây vỡ xương đá (vùng trong tai), hiện tượng chèn ép do u khối. Hay các tổn thương thần kinh do lý tự miễn. Một số trường hợp có thể liệt dây VII ở phụ nữ mang thai tháng thứ 6. Có thể là do phù, ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch và rối loạn chuyển hóa vitamin.

Biểu hiện của hiện tượng méo mồm liệt mặt do liệt VII

Khi bị liệt dây thần kinh số 7, người bệnh thường đột ngột thấy 2 bên mặt mất cân đối, nửa mặt bên liệt bất động, mất nếp nhăn trán. Mắt nhắm không kín, lông mày sụp xuống, rãnh mũi – má mờ, góc mép miệng bị sệ xuống.

liệt mặt méo mồm méo miệng
Hiện tượng liệt VII ngoại biên


Bệnh nhân thường bị chảy dãi hoặc nước một góc miệng. Không thể tự phồng má, cười, chu môi, hỉnh mũi, nhăn trán. Nếu có những triệu chứng trên, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị phù hợp.

Bệnh nhân thường có thể trạng yếu, phụ nữ có thai, người ít luyện tập thể dục thể thao. Những người có tiền sử hạ đường huyết, tăng huyết áp, huyết áp thấp, xơ vữa động mạch. Những người hay làm việc thức khuya khiến cơ thể luôn mệt mỏi, sa sút tinh thần, sức đề kháng giảm. Nhiều trường hợp bệnh nhân hay uống bia rượu..

Cách điều trị lệch miệng bằng tác động cột sống

Theo cách này mọi người có thể trị mất ngủ, trị đau đầu tại nhà. Đây là cách chữa bệnh đau đầu, chữa đau nửa đầu. Là giảm hoặc có thể chữa dứt điểm được bệnh đau đầu. Bên cạnh đó là chứng mất ngủ do căng thẳng thần kinh, do chèn ép đốt sống cổ, do thoái hóa, vôi hóa.
Cách trị liệu này có thể trị đau đầu nhanh.

Một số bệnh nhân bị đau nửa đầu bên phải, kéo sang đau nửa đầu sau gáy. Hã

bấm huyệt chữa liệt 7 méo mồm
Một số huyệt sử dụng trong điều trị liệt 7 cấp tính

y tự làm theo cách này để chữa trị cho mình

Đối với bệnh mất ngủ cũng có thể làm theo cách này. Nhiều bệnh nhân đã trị bệnh mất ngủ theo mẹo trên chuyển biến rất tốt. Một số huyệt trên mặt được tác động vào, bấm huyệt. Cách này hoàn toàn không sử dụng thuốc. Bạn có thể áp dụng luông tác động cột sống để trị bệnh cho mình hoặc cho gia đình.

Hãy tiến hành theo hướng dẫn. Có gì chưa rõ các bạn cứ trao đổi lại với tôi nhé.
Cảm ơn các bạn!

Liên hệ tác giả

Kênh Youtube của Ths Trần Xuân Toàn

THAM KHẢO CÁC VIDEO

Cách chữa ù tai ve kêu trong tai

Cách chữa lệch miệng méo mồm

Cách tự chữa điếc tai

Bấm huyệt chữa méo miệng

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *