Hết hẳn bệnh táo bón đơn giản với củ cà rốt – xuantoan.com

Theo cách này bạn có thể điều trị dứt điểm táo bón, nhanh chóng và hiệu quả. Liệu trình áp dụng cho cả người lớn và trẻ em hiệu quả ngay sau 1 ngày trị liệu

chữa táo bón với củ cà rốt xuantoan.com

Chữa viêm da cơ địa, viêm nang lông với lá ổi

Chữa đau dạ dày với cây săng xê

Dây lõi tiền chữa viêm tiết niệu

Cách chữa táo bón với cà rốt

Mời bà con nán lại trong ít phút để tôi giới thiệu với bà con về cách cực kỳ đơn giản để điều trị bệnh táo bón. Cách này vô cùng đơn giản nha bà con nha. Tôi chỉ nói qua cái là bà con biết làm ngay. Mình chỉ cần sử dụng củ cà rốt và một chút mật ong thôi bà con ạ.

Cách làm cụ thể bà con lấy khoảng 250-500g, rửa sạch, gọt và thái thắt khúc bà con nhé, sau đó là con cho nước vào luộc lên nhé, (luộc như rau thông thường thôi bà con nhé) khâu này bà con chú ý là cà rốt phải luộc cho kỹ nhé, chín kỹ nhừ đó bà con, không luộc tái đâu nhé, cà rốt thì ăn sống cũng được tuy nhiên để trị táo bón thì phải luộc kỹ bà con nhớ nhé. Sau đó bà con chỉ cần vớt ra rồi chấm với mật ong và ăn thôi, ăn theo nhu cầu tới no thì thôi bà con nhé.

chữa táo bón với củ cà rốt xuantoan.com
Phương pháp này có tác dụng trị táo bón, thông đại tiện rất tốt. Bà con nào ai bị táo bón đau bụng, vài ngày mới đi lần thì có thể áp dụng bài này nhé. Bài này tôi nghĩ ai cũng có thể làm được vì carrot chấm mật ong thì dễ ăn lắm bà con ơi. Chỉ cần lưu ý khi luộc cà rốt thì luộc cho kỹ bà con nhé. Bài này nếu để thông đại tiện thì chỉ cần ăn 1, 2 lần trong ngày. Nếu để trị táo bón mãn tính thì áp dụng trong 1-2 tuần và ngày chỉ cần ăn 1 lần vào buổi sáng.

Cảm ơn bà con đã theo dõi chương trình, bà con nhớ đăng ký để ủng hộ chúng tôi nhé. Rất mong được sự đóng góp của bà con. Bà con, ai đã thử xin thấy hiệu quả xi để lại nhận xét ở bên dưới, một lần nữa xin cảm ơn quý bà con và xin hẹn gặp lại bà con trong những chương trình tiếp theo.

Liên hệ tác giả: Ths Trần Xuân Toàn

Nguồn tham khảo: Cây Cỏ Chữa Bệnh

Xem thêm nhiều video chữa bệnh khác

Chữa viêm đại tràng co thắt

Trị táo bón cho trẻ ăn dặm

Chữa tiêu chảy do lạnh bụng

Chữa viêm đại tràng mãn tính

TÀI TRỢ BỞI: Công Ty TNHH Organic Hải An

 

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *