4 nguyên tắc giảm cân an toàn theo Ths. Trần Xuân Toàn

Những quan điểm sai lầm về giảm cân như: Nhịn ăn, không uống nước, mặc áo mữa vận động là những sai lầm thường mắc phải ở những người muốn giảm cân nhanh chóng. Nhưng thực tế những phương pháp này thật sự không mang lại kết quả trong việc giảm cân. Không những không giúp bạn kiểm soát được cân nặng mà còn làm bạn gặp các vẫn đề sức khỏe khác đáng lo ngại hơn. 4 nguyên tắc sau sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc này

thạc sỹ trần xuân toàn hướng dẫn cách giảm cân nhanh an toàn
Ths Trần Xuân Toàn giảm cân khoa học

Thạc sỹ chuyên gia dinh dưỡng Trần Xuân Toàn xin chia sẻ với các bạn 4 nguyên tác cơ bản trong giảm cân.

Bạn chỉ cần nhớ 4 nguyên tắc này nó chính là kim chỉ nan giúp bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh chóng, đồng thời có thể dễ dàng kiểm soát cân nặng của mình.

Các bạn biết rằng cơ thể của chính mình là một vũ trụ thu nhỏ với vô vàn những điều vi diệu. Mỗi hoạt động sinh lý, sinh hóa trong cơ thể là những quá trình thường được khép kín bởi những mắt sích đó chính là những chất chúng được đưa vào cơ thể bạn hàng ngày. Hoặc cũng có thể do cơ thể tự tổng hợp lên từ những tiểu phần được cung cấp.

Trần xuân toàn giàm 7kg trong 20 ngày
Trần Xuân Toàn: Tôi đã giảm được 7kg trong 20 ngày bằng cách vận dụng 4 nguyên tắc sau

Nguyên tắc đầu tiền giúp bạn giảm cân an toàn – Trần Xuân Toàn

Do đó để có thể đốt cháy, phân hủy mỡ hay để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bạn cần chú ý đến yếu tố đầu tiên đó là tác nhân kích thích sản sinh năng lượng. Cái tôi muốn nói ở đây là đó chính là Vận Động. Chỉ có vận động là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giúp cơ thể sản sinh năng lượng.

Quá trình này kích thích cho hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bạn được tăng cường. Đầu tiên cơ thể sẽ tiêu hủy năng lượng dự trữ. Thường là glucose, glucogen trong cơ thể. Khi hết cơ thể bắt đầu tiêu hủy đến lipid (lượng mỡ dự trữ trong cơ thể). Lúc này phản ứng đốt mỡ mới bắt đầu. Tìm hiểu thêm về phương pháp keto giảm cân >>>

Mật ong giúp giảm cân Trần Xuân Toàn
Nếu bạn biết cách sử dụng thì mật ong cũng có thể giúp bạn giảm cân – Trần Xuân Toàn

Nguyên tắc thứ 2 giúp bạn giảm cân an toàn hiệu quả – Trần Xuân Toàn

Khi phản ứng đốt mỡ bắt đầu nhờ kích thích của quá trình vận động. Để phản ứng này sảy ra hoàn toàn bạn cần có những cơ chất thiết yếu cho phản ứng. Đầu tiên là các enzym xúc tác cho phản ứng này. Cho nên tất yếu bạn phải bổ sung các protein và các acid amin thiết yếu cho cơ thể để có thể tổng hợp đủ enzyme cho quá trình tiêu hủy mỡ.

Nguyên tắc thứ 3 vô cùng quan trọng giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả – Trần Xuân Toàn

Khi cơ thể có đủ các enzyme cho quá trình này các bạn cần làm là bổ sung thêm nước cho cơ thể. Tại sao lại vậy? Nguyên tắc này rất đơn giản bời 70% cơ thể bạn là nước. Chính nước là dung môi vận chuyển mọi thứ trong cơ thể. Nếu thiếu 1% thì hiệu suất làm việc của cơ thể giảm đi 10% (bao gồm cả việc tiêu hủy mỡ trong cơ thể bạn).

Nguyên tắc 4: nguyên tắc này giúp bạn giảm cân và kiểm soát được trọng lượng cơ thể

Cuối cùng là chế độ dinh dưỡng và thức ăn bạn đưa vào cơ thể hàng ngày cần tránh những loại thực phẩm có nhiều năng lượng như. Tinh bột từ ngũ cốc (gạo sát trắng, đánh bóng), mỡ và các chế phẩm nhiều dầu mỡ.

Bạn hãy nhớ rằng cơ thể bạn vô cùng vi diệu. Việc tiêu hủy mỡ để giảm cân chỉ là một phản ứng nhỏ được kích hoạt bời vô vàn các quá trình khác đi kèm. 3 nguyên tắc này là vô cùng qua trọng để bạn có thể giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn. Bạn có thể giảm cân nhanh mà vẫn khỏe mạnh chỉ cần bạn tôn trọng cỗ máy vĩnh cửu tuyệt vời của riêng mình. >>>

Ths Trần Xuân Toàn

Mời các bạn theo dõi Video chia sẻ chi tiết của tôi tại đây

https://youtu.be/GzF1DxsG8LA
Video các nguyên tắc cơ bản giúp bạn giảm cân an toàn – Trần Xuân Toàn

trantoan

Trần Xuân Toàn thạc sĩ về sinh hóa , chuyên gia về dinh dưỡng. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể. Tôi đã khám chữa bệnh và giúp đỡ cho rất nhiều người có thể tự chữa bệnh cho mình chỉ bằng việc thiết lập chế độ dinh dưỡng hàng ngày hợp lý.

2 Comments

  • Chung chung quá.ko nói cụ thể những thực phẩm như thế nào nên dùng khi nào.ví dụnphanr ứng đốt mỡ bắt đầu thì bổ sung thục phẩm gì?cụ thể.chứ nói chất thì ai biết chất đó trong thực phẩm như thế nào.

    • Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn! Chúng tôi đang hoàn thiện trang này nên còn nhiều nội dung phải được chỉnh sủa lại. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của độc giả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *